Các dịch vụ:
* Tem cân điện tử: 0983.071.565

Bán máy photocopy

Khi mua máy thường thì chúng ta không rành về máy. Giá bao nhiêu? liệu có bị lừa, có bị hố giá hay không. Nhưng công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy với giá tốt nhất thị trường. Các bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này.

    Và dĩ nhiên, công ty nào bán máy cũng phải có lãi nhuận để tồn tại. Nhưng vấn đề ở đây, chính là cái lãi đó có phù hợp với người sử dụng hay không. Khi nói đến đay các bạn sẽ yên tâm vì giá thành của công ty chúng tôi. Không lo ngại về giá.

2.Chất lượng máy.

    Dù máy mới chính hãng hay máy củ nhập khẩu đã qua sử dụng, tất cả đều có chất lượng riêng của nó. Máy mới chính hãng là chất lượng tốt nhất, nhưng giá thành quá cao, người dùng sẽ tốn khá nhiều để đầu tư. Ngược lại, máy mới giá rẻ, hợp túi tiền, khoảng đầu tư chi phí thấp thể chấp nhận được.

Tem nhãn decal mã vạch

    Vì vậy đa phần ngưởi sử dụng của chúng ta hay thường sử dụng máy giá rẻ. Mà được bảo hành cũng như chất lượng như máy chính hãng, nhưng ngược lại tuổi thọ máy giá rẻ sẽ không bền bẳng máy chính hãng. Sau khi hết thời gian bảo hành thường xuyên bị hư hao linh kiện, đẩn đến sẽ thay thế vật tư.

3.Bảo hành và thời gian bảo hành.

    Khi mua máy photocopy, trong thời gian sử dụng máy có vấn đề trục trặc. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoan toàn trách nhiệm vói các bạn. Tùy vào tình trang máy hư nặng hay nhẹ, chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể để đưa máy vào hoạt động trở lại.
    Thường thì tại nội thành, thời gian khắc phục từ 03 giờ, trong ngày.
    Khu vực ngoại thành thường thì trong ngày đến 24h sau. Tùy vào vị trí mà máy đăt xa hay gần.

    Mua bán máy photocopy tại Hồ Chí Minh là dịch vụ của công ty Phú Mỹ chuyên mua bán máy photocopy tại củ chi, tại hóc môn, hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Dịch vụ của chúng tôi được hình thành trong hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong các tập đoàn hàng đầu về máy photo, hơn 10 năm tiếp theo làm riêng cho mình và được rất nhiều đối tác yêu thích do cách làm việc lấy chữ Tín làm hàng đầu, lấy chữ Tâm làm nền tảng để phát triển.

Chặng đường 20 năm của Phú Mỹ là 1 chặng đường khá khiêm tốn và hiện chúng tôi đang mở rộng ra hơn về qui mô, máy móc chính hãng do đó giá thành của chúng tôi hợp lý + dịch vụ lúc nào cũng ứng được nhu cầu của quí khách nhất là các doanh nghiệp cần mua bán máy photocopy củ, mới các loại.

Tem nhãn decal mã vạch


Chất liệu decal in tem nhãn mã vạch PVC: là loại giấy in cao cấp với những tính năng chống thấm, chấm nước và không bị xé rách. Ứng dụng của decal PVC được sử dụng ở những ngành nghề yêu cầu về độ chịu ẩm, chịu va chạm và kể về thẩm mỹ như trong ngành điện tử, cơ khí, máy móc, kho đông lạnh hoặc ở ngoài trời. Về mặt giá thành thì PVC có giá cao hơn hẳn so với giấy thường, gần gấp đôi. Decal giấy mặt trơn: mã hàng Avery Fasson 0066, có đặc điểm là bề mặt decal là mặt trơn, bám mực cực tốt, với tính năng bám mực tốt bạn chỉ cần sử dụng loại mực wax là đã cho được bản in đẹp, không bị trầy xước rồi.

Khi chuẩn bị mua máy photocopy cần tư vấn những dòng máy, tính năng và nơi nào đó tốt nhất, thì bạn có thể gọi cho công ty chúng tôi để chia sẽ kinh nghiệm trước khi bạn lựa chọn. Vì mua không đúng các loại máy cũng như tính cách sản phẩm thì bạn sẽ không phát huy được hết tính năng và tiết kiệm được chi phí.

Hàng máy photocopy chúng tôi chính hãng, nhập khẩu tận nơi và được kiểm tra nghiêm khi mua về. Mọi thiết bị máy mà bạn mua tại công ty chúng tôi đều được Phú Mỹ kiểm tra và bảo hành đầy đủ. Mọi chi tiết xin gọi

Máy Photocopy tại Chúng tôi có đảm bảo không?

Máy Photocopy tại Chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật,Úc … máy chính hãng Ricoh. Máy móc đã được kiểm tra và sản xuất theo đúng quy trình của hãng.

Chúng tôi luôn hợp đồng rõ ràng minh bạch với những khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá bán máy Photocopy tại Chúng tôi thế nào??

Tại Chúng tôi, giá bán máy Photocopy rất cạnh tranh so với các công ty khác tại tphcm. Hỗ trợ chiết khấu cao cho các kỹ thuật viên, và chi phí vận chuyển cho khách hàng ở xa

Chúng tôi luôn có nhiều trương trình ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp khi mua nhiều máy.

Chúng tôi có mua máy hoặc cho thuê máy photo không??

Ngoài việc bán máy, hiện Chúng tôi còn cho thuê máy Photocopy giá cạnh tranh. Và để tiện hơn, Chúng tôi hỗ trợ thu mua máy photo cũ của khách hàng. Hơn nữa,

Bán máy photocopyChúng tôi còn có các dịch vụ sửa chửa, nạp mực máy in tận nơi.

Tại sao nên mua máy photocopy tại Chúng tôi?

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bán máy photocopy tại tphcm với mức giá cạnh trạnh và các tỉnh thành lớn như như Bình Dương, Biên Hòa,Đồng Nai….

Vợi sự tận tâm và sản phẩ chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng. Hiện nay thiết bị máy văn phòng Chúng tôi còn mở rộng chi nhánh tới các tỉnh thành phía nam như Đà Lạt, Đắk Lắk , Quảng Ngãi, Phú Yên.
 - Phone: +84-908-744-256